การลดต้นทุนของธุรกิจ
ปฏิเสธไม่ได้ว่าในสมัยนี้หลายคนต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจของตัวเอง จึงมีการเติบโตของธุรกิจ SME ขนาดเล็ก-ขนาดใหญ่เกิดขึ้นเป็นอย่างมากสำหรับธุรกิจบางประเภทที่ต้องมีการขนส่งสินค้า หรือบรรทุกสินค้า ล้วนจำเป็นต้องใช้พาหนะเพื่อการดำเนินธุรกิจ จึงมีเจ้าของSME บางส่วนที่ต้องการประหยัดต้นทุน ฉะนั้นกดลดต้นทุนการขนส่งต่างๆ <

  รถสามล้อเครื่อง NKT G150

      ปฏิเสธไม่ได้ว่าในสมัยนี้หลายคนต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจของตัวเอง จึงมีการเติบโตของธุรกิจ SME ขนาดเล็ก-ขนาดใหญ่เกิดขึ้นเป็นอย่างมากสำหรับธุรกิจบางประเภทที่ต้องมีการขนส่งสินค้า หรือบรรทุกสินค้า ล้วนจำเป็นต้องใช้พาหนะเพื่อการดำเนินธุรกิจ จึงมีเจ้าของSME บางส่วนที่ต้องการประหยัดต้นทุน ฉะนั้นกดลดต้นทุนการขนส่งต่างๆ จึงได้มีการรถสามล้อที่มีกระบะท้ายเข้ามาใช้งานแทนการใช้รถกระบะขนาดใหญ่ เพราะสำหรับบางธุรกิจสินค้าไม่ได้มีขนาดใหญ่หรือพื้นที่การเข้าส่งสินค้านั้นมีค่อนข้างจำกัดพื้นที่ ขึ้นชื่อว่ารถสามล้อ ถูกนำมาแปรสภาพให้ใช้งานได้หลากหลาย โดยเฉพาะด้านการขนส่งสินค้าในปริมาณไม่มาก รวมถึงใช้เป็นหน้าร้านขายของเคลื่อนที่ สนทุนน้อยแต่สามารถลดต้นทุนได้มากหรือสามารถทำกำไรได้มาก เพราะด้วยกำลังเครื่องยนต์ที่ประหยัดเฉลี่ยแล้วขนาดเครื่องยนต์จะอยู่ที่ประมาณ 125-200cc  สามารถรับน้ำหนักได้300-500กิโลกรัม จึงไม่แปลกใจว่าเพราะเหตุใดหลายธุรกิจจึงนำมาใช้งานกับธุรกิจของตัวเอง  

 

                วันนี้ทางเราบริษัท นครไทย มอเตอร์ จำกัด จึงขอแนะนำรถสามล้อ NKT G150

กระบะสามล้อพิกัดเครื่องยนต์ 150cc สามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 500KG ครบครันทุกการใช้งาน

เครื่องยนตืสีแดง ถูกพัฒนาต่อยอดจากรุ่นเดิมที่เคยวางจำหน่ายไป มีการประปรุงคุณภาพให้มีความทนทานและมีกำลังอัดได้มากกว่าเดิม และยังเพิ่มเกียร์สโลว์เข้ามาเพื่อให้ผู้ใช้งานที่ต้องการขับขึ้นทางราดชันนั้นสามารถขับขึ้นได้อย่างสะดวกพร้อมทั้งสินค้าที่บรรทุกอย่างมั่นใจ กระบะท้ายสามารถยกดรั้มได้และยังสามารถเปิดได้3ด้านง่ายต่อการใช้งาน มาพร้อมกับหลังคาที่สามารถกันแดด และกันฝนได้เป็นอย่างดี

ขนาดรถ กxยxส (มม.)

: 1200 x 3500 x 1800

ขนาดกระบะ กxยxส (มม.)

: 1200 x 1800 x 500

ฐานล้อ (มม.)       

: 2300

ระยะล้อหลัง (มม.)

: 1060

น้ำหนักรถ    

: 360

น้ำหนักบรรทุก

: 500

ความจุถังน้ำมัน

: 15ลิตร

ขนาดล้อ

: หน้า / หลัง 4.50-12

แบตเตอรี่

: 12V 18Ah

 ไฟหน้า

:12v 35W / 35W

 ไฟท้าย , ไฟเบรค

: LED

 

ไฟเลี้ยว

: 12V 10W

เกย์วัดน้ำมัน

: มีเกย์วัดน้ำมัน

   เครื่องยนต์

: NKT150 เครื่องแดงเพลากลาง

ความจุกระบอกสูบ (มล.)

: 150 CC

  ระบบเกียร์ 

5สปีด พร้อมเกียร์สโลว์